QUÊN THÔNG TIN ĐĂNG NHÂP CỦA BẠN?

TẠO TÀI KHOẢN

Chào bạn! Tôi là Long.

Các bạn muốn mình viết về điều gì cứ nói cho mình biết nhé. Niềm vui của người viết không có gì hạnh phúc hơn là nội dung mình viết có người đọc và mang lại lợi ích gì đó cho người đã dành thời gian đọc. Viết ra không người đọc thì giống như ngồi tự sự một mình. Viết những vấn đề mình quan tâm thì giống như khởi nghiệp kinh doanh mà lao vào làm điều mình thích chứ không phải điều khách hàng của mình muốn.

Mình luôn nhắc nhớ bản thân là trong mọi hoàn cảnh mình sẽ viết một cách vui tươi nhất, nhiều cảm xúc tích cực nhất, nhiều giá trị nhất cho những người đã dành thời gian đặt câu hỏi, đọc và cho mình phản hồi.

Để những nội dung Long mang đến cho mọi người có chất lượng nhất, Long giới thiệu vài nét về bản thân. Long tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Long, mình được sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân ở Đà Lạt, đến năm 18 tuổi thì vào Sài Gòn học tập, rồi sau đó ở lại làm việc, rồi khởi nghiệp, lập gia đình, nuôi dạy hai con một gái một trai nay cũng đang tuổi thiếu niên. Nếu chỉ nhìn vào những điều tích cực và tạm để dành lại những bài học giá trị từ nhiều sai lầm, vấp ngã mà mình sẽ chia sẽ ở những ngữ cảnh phù hợp khác thì mình tạm ghi nhận ở đây một số điều mình đã làm được:

  • Long và team của mình hoạt động như nhà bán hàng trên Amazon, chủ yếu là thăm dò và học hỏi để hoàn thiện kỹ năng nên chỉ mới đạt vài trăm ngàn đơn hàng thành công.
  • Long và team của mình hoạt động như đại lý bán hàng độc lập đã bán hơn một triệu tấn thép từ nhiều đối tác ở nhiều quốc gia trên thế giới về Việt Nam và từ Việt Nam sang một số quốc gia khác.
  • Long và team của mình đã gầy dựng, quản lý và điều hành doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu và phân phối thép từ zero đến doanh số 600 tỷ đồng trong vòng 3 năm.

Trong hành trình gần hai thập kỷ bôn ba từ cậu sinh viên tỉnh lẻ đến hôm nay, đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, đối mặt với vô số tình huống, Long biết mình không hoàn hảo nhưng có một chút tin tưởng mình là phiên bản giới hạn, một phần nào đó có lẽ do đường công danh sự nghiệp hơi bị gập ghềnh nên bị rơi vào tình thế phải học liên tục. Sự học hỏi và tích lũy tri thức của bản thân trong một thời gian dài mình thấy thật sự yêu thích, thích việc biên tập lại sao cho nó có giá trị nhất có thể. Tri thức, kinh nghiệm và khả năng giúp các bạn trẻ còn ít va chạm, trải nghiệm xử lý những tình huống thử thách nhất chắc chắn là nó cũng được sắp xếp theo một trật tự nào đó trong mấy ngăn chứa của não bộ, Long tin là mình có thể giúp bạn có những quyết định có lợi nhất cho bạn một lúc nào đó mà bạn gặp phải những tình huống cần lời tư vấn của một ai đó.

Nếu đến đây, bạn thấy phần giới thiệu chưa đủ dài và còn muốn đọc tiếp, Long có một bài viết giới thiệu về bản thân chi tiết hơn, gần nữa cuốn sách ấy, kể nhiều chuyện đời hơn và cả những bài học thực tế vô cùng đắc giá dành cho những đọc giả quan tâm đến Long muốn hiểu thêm về người bạn trên mạng này. Bài viết đặt ở khu vực dành cho thành viên nên chỉ có thành viên mới xem được. Chỉ cần bạn quan tâm, có tên & 1 địa chỉ email là có thể Trở Thành Thành Viên trên trang nguyenthanhlong.com nhé. Không tốn phí gì cả trừ khi bạn đã biết đến Long rồi và ủng hộ việc Long làm với hành động đăng ký trở thành Thành Viên Ưu Tiên.

Sau khi bạn Trở Thành Thành Viên, bạn có thể click vào đọc.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Vui lòng điền thông tin để đăng ký tài khoản.

Câu trích dẫn về kinh doanh, kiếm tiền mà Long tâm đắc nhất

“Chỉ khi nào bản thân nhận thức rõ việc kiếm tiền không phải là chuyện dễ, lúc đó chúng ta mới trở thành một người có trí tuệ, mới thật sự thành công trong lao động. Danh lợi không phải là điều quan trọng nhất, làm kinh tế không có chữ tín sẽ không thành; Sống lương thiện mới là nguồn tài nguyên dồi dào; Bền bỉ là pháp bảo của giàu sang” - Lý Gia Thành

ĐĂNG KÝ

Đăng ký theo dõi để cập nhật những bài viết mới nhất của Long.

ĐẦU TRANG