QUÊN THÔNG TIN ĐĂNG NHÂP CỦA BẠN?

TẠO TÀI KHOẢN

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

 

nguyenthanhlong.com cam kết mang đến những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên nguyenthanhlong.com. Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong trường hợp học viên không hài lòng về khóa học tren nguyenthanhlong.com. Chính sách hoàn tiền như sau:

  1. Điều kiện được hoàn tiền
  • Thời gian yêu cầu hoàn tiền không quá 7 ngày kể từ ngày thanh toán.
  • Thời lượng học chưa quá 30%.

Điều kiện xét lý do hoàn tiền:
– Các lỗi kỹ thuật liên quan đến khóa học phát sinh do nguyenthanhlong.com
– Các lỗi thanh toán: thanh toán thừa, thanh toán trùng đơn hàng
– Các lý do khác do phía nguyenthanhlong.com.

Xin lưu ý:
– Tất cả các lý do hoàn tiền đều phải có xem xét và chứng minh bằng hình ảnh.
– nguyenthanhlong.com có toàn quyền trong quyết định hoàn tiền cho khách hàng.

**Vui lòng làm theo hướng dẫn hoàn tiền dưới đây để nguyenthanhlong.com có thể hoàn tiền cho quý khách:

Bước 1: Truy cập https://hoc.nguyenthanhlong.com/ho-tro/#form_yeu_cau
Điền đẩy đủ các thông tin vào form yêu cầu (bao gồm email, số điện thoại, họ tên, tên khóa học)

Bước 2: Sau khi gửi yêu cầu, bạn vui lòng kiểm tra email phản hồi từ nguyenthanhlong.com. Vui lòng cung cấp các thông tin hoàn tiền trong email để nguyenthanhlong.com có thể hoàn tiền cho bạn.

  1. nguyenthanhlong.com không hoàn tiền với các trường hợp sau:

Các vấn đề phát sinh từ phía học viên:

– Khách hàng nhầm lẫn khóa học (Ví dụ: xem quảng cáo khóa học tương tự của nơi khác nhưng đặt mua bên nguyenthanhlong.com)
– Khách hàng không sắp xếp được thời gian học hoặc không muốn học nữa: do khóa học của nguyenthanhlong là trọn đời, học viên có thể sắp xếp học bất cứ lúc nào nên chúng tôi có quyền từ chối lí do này.
– Lỗi kĩ thuật từ phía học viên: trong quá trình học, nếu học viên gặp các lỗi kĩ thuật khách quan (thiết bị hư hỏng, đường truyền mạng không đáp ứng, app/trình duyệt cũ không học được,…)
– Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: học viên vui lòng tra cứu thông tin về khóa học trước khi tiến hành mua. (KH phản hồi là không biết khóa học là khóa học online? tưởng học trực tuyến, tưởng đến lớp hỏi được giảng viên,..v..v…)
– Khách hàng đưa ra các lý do chung chung (Ví dụ: Không thích học nữa, không phù hợp, không làm được theo khóa học,…)

  1. Thời gian hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức thanh toán ban đầu của quý khách hàng:

– Thanh toán Online qua cổng thanh toán Vnpay (bao gồm thanh toán chuyển khoản ngân hàng; thanh toán qua thẻ visa/mastercard; thanh toán qua thẻ ATM nội địa Việt Nam;…): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt.
– Thanh toán tiền mặt (thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận (hay còn là COD): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

  1. Phương thức hoàn tiền:

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, nguyenthanhlong.com thực hiện hình thức hoàn tiền duy nhất là Chuyển Khoản Ngân Hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý khách phải cung cấp số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho nguyenthanhlong.com.

  1. Số tiền được hoàn

nguyenthanhlong.com thực hiện hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản ngân hàng, phí chuyển khoản nếu có phát sinh do khách hàng chịu chi phí. Tùy thuộc vào ngân hàng nhận, chi phí chuyển khoản sẽ khác nhau. Quý khách liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 – Khách hàng thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, cổng thanh toán : số tiền KH nhận được = số tiền nguyenthanhlong.com nhận được – chi phí chuyển khoản
 – Khách hàng thanh toán bằng hình thức COD: số tiền KH nhận được = số tiền nguyenthanhlong.com nhận được – (phí ship + chi phi chuyển khoản)

  1. Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, nguyenthanhlong.com sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng.

–  Khách hàng phải dùng Email đã đăng ký với nguyenthanhlong.com để gửi thông tin yêu cầu hoàn tiền. Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, Email đăng ký trên hệ thống phải trùng khớp nhau.
– Trong trường hợp quý khách không sử dụng email để đăng ký ban đầu, vui lòng liên hệ với số điện thoại  0913 749 592 để được hướng dẫn thêm.

ĐẦU TRANG