QUÊN THÔNG TIN ĐĂNG NHÂP CỦA BẠN?

TẠO TÀI KHOẢN

ĐẶT CÂU HỎI CHO LONG

Đặt Câu Hỏi Cho Long

Bạn có thể đặt câu hỏi cho Long về bất kỳ điều gì bạn đang băn khoăn để có câu trả lời, hay sự tư vấn từ góc nhìn của Long - một người đã có nhiều trải nghiệm thực tế trong hành trình và có phần nào đó giống hoặc rất giống hành trình mà bạn muốn đi, sẽ đi, đang đi hoặc đang gặp trở ngại, bế tắc… nhưng chọn niềm vui sống cùng mục tiêu huấn luyện được thật nhiều người trờ thành người giàu có hạnh phúc.

**Nội dung trả lời, tư vẫn có thể sẽ được đăng trên blog này nên trong trường hợp bạn cần đảm bảo quyền riêng tư thì đề cập “đảm bảo quyền riêng tư" trong email bạn gửi cho tôi nhé.

Chào bạn!

Tôi là Nguyễn Thanh Long

Tiếp theo đây, Long sẽ kể cho bạn nghe những trải nghiệm về cuộc đời mình, mỗi trải nghiệm đi kèm với những bài học thực tiễn vô cùng đắc giá mà đa phần Long phải trả học phí cực kỳ đắc để thật sự hiểu thấu được. Nếu bạn muốn đọc qua để hiểu thêm về Long trước khi trải lòng mình với Long thì xem thêm nhé. Bài viết đặt ở khu vực dành cho thành viên nên chỉ những ai đã là thành viên mới xem được. Chỉ cần Tên và email của bạn là có thể đăng ký làm thành viên trên nguyenthanhlong.com bạn nhé, sẽ không tốn phí gì cả.

Lưu ý bạn trước là nội dung chia sẻ này sẽ khá dài, có giới thiệu chi tiết về bản thân và các công việc kinh doanh hiện tại nên có xen lẫn một chút xíu “mời gọi” bạn ủng hộ sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà Long cung cấp nên nếu bạn có ít thời gian hơn và chỉ muốn xem qua phần giới thiệu ngắn gọn về Long hãy xem ở tab Về Nguyễn Thanh Long

Nội dung chỉ dành cho thành viên, đăng ký thành viên để xem ngay!

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
Vui lòng điền thông tin để đăng ký tài khoản.

ĐẦU TRANG