QUÊN THÔNG TIN ĐĂNG NHÂP CỦA BẠN?

TẠO TÀI KHOẢN

TẦM NHÌN

Ai cũng được vun đắp lòng quyết tâm và trang bị kỹ càng tri thức doanh thương để giàu có hạnh phúc.

SỨ MỆNH

  • Sứ mệnh của NGUYENTHANHLONG.COM là giúp cho những khách hàng của mình tiến gần hơn đến việc trở thành người mà họ mong muốn trở thành, đạt được mục tiêu mà họ mong muốn đạt được.

  • NGUYENTHANHLONG.COM cùng đội ngũ của mình tìm thấy niềm vui trong việc học tập, nghiên cứu và cập nhật tri thức doanh thương hiện đại của thế giới và truyền tải nền tảng tri thức đó đến khách hàng, đến tất cả những người chúng tôi làm việc cùng trong một môi trường học tập vô cùng thuận tiện, đầy niềm vui và thực tiễn.

  • Chúng tôi truyền tải tri thức đến khách hàng của mình bằng cách sử dụng file âm thanh, video, bài viết, bài post trên NGUYENTHANHLONG.COM và trong LONGWAY COMMUNITY và, hoặc các group chuyên biệt khác.

  • Các nội dung trình bày, các chương trình đào tạo, huấn luyện sẽ có chất lượng cao nhất, đáng tiền nhất cho dù là chúng có nguồn từ kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế của nội bộ chúng tôi hoặc dùng nguồn bên ngoài thì chúng tôi sẽ luôn chắc lọc lại và bổ sung thêm những nội dung, kiến thức có giá trị nhất, sử dụng các phương pháp đào tạo mới và hiệu quả nhất hiện có.

  • Khách hàng của chúng tôi là những người có mong muốn, có nhu cầu tích lũy tri thức doanh thương hiện đại từ các nội dung mà chúng tôi sản xuất và phát hành, là những người làm việc cùng chúng tôi hoặc tiếp nhận các chương trình đào tạo, huấn luyện từ chúng tôi trong hành trình chinh phục vạch đích giàu có hạnh phúc.

ĐẦU TRANG